Nhôm Xingfa hệ 65 là gì? Cấu tạo, phân loại, ứng dụng và ưu điểm

Nhôm Xingfa hệ 65 đang là chất liệu được ưa chuộng làm vách ngăn phổ biến hiện nay. Đây cũng chính là nhôm Xingfa tốt nhất để làm vách ngăn. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng nhôm kính vũng tàu tìm hiểu cấu tạo, ứng dụng và ưu điểm của hệ nhôm này nhé. 

Xingfa hệ 65 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 65 là gì?
Nhôm Xingfa hệ 65 là gì?

Hệ 65 là 1 trong những hệ nhôm Xingfa cao cấp thuộc Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Xingfa hệ 65 là hệ vách kính mặt dựng với độ dày 2.0mm. Loại này chỉ được dùng để làm vách ngăn nhôm kính. Tên gọi 65 là do hệ nhôm này có bề rộng lớn nhất 65mm nên dùng như cách gọi để phân biệt. 

Thanh nhôm Xingfa 65 có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm. Cấu tạo thanh nhôm là các đường gân xếp so le nhau giúp tăng khả năng chịu lực. Đây là ưu điểm giúp hệ 65 tạo ra những sản phẩm ít biến dạng, khả năng chịu lực va đập cao. Màu sắc các thanh nhôm hệ 65 khá đa dạng thoải mái đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Cấu tạo và phân loại Xingfa hệ 65

Sau khi đã hiểu Xingfa hệ 65 là gì, bước tiếp theo chính là nắm rõ cấu tạo và phân loại. 

Cấu tạo Xingfa hệ 65

Tương tự các loại nhôm Xingfa nhập khẩu khác, hệ nhôm 65 có cấu tạo đặc biệt. Cụ thể bên trong thanh nhôm là các khoang trống cùng 2 đường gân song song trên bề mặt thanh nhôm. Chính cấu tạo này giúp Xingfa 65 nhẹ, bền và độ chắc chắn cao hơn các chất liệu khác.

Phân loại Xingfa hệ 65

Hiện tại Xingfa hệ 65 có 2 loại: vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố.

  • Vách mặt dựng giấu đố: Đây là loại không thể nhìn thấy các thanh nhôm ngay từ bên ngoài. Thay vào đó những thanh nhôm chỉ có thể nhìn thấy từ bên trong. Vì vậy tạo ra 1 bức tường bằng kính cực phẳng. 
  • Vách mặt dựng lộ đố: Nếu nhìn từ bên ngoài sẽ thấy ngay các thanh nhôm nâng đỡ kính. 

Ứng dụng của Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 tạo không gian thông thoáng, thoải mái
Nhôm Xingfa hệ 65 tạo không gian thông thoáng, thoải mái

Khung nhôm Xingfa 65 kết hợp kính tạo ra vách ngăn nhôm kính. Trong đó thanh nhôm giúp giữ kính và đảm bảo vách vững chắc bất kể lực tác động mạnh. Ngoài ra dùng vách ngăn nhôm kính Xingfa 65 sẽ tạo không gian thông thoáng, giảm bớt sự ngột ngạt. 

Hiện nay Xingfa 65 thường được dùng làm vách ngăn trong các công ty, văn phòng. Ngoài làm vách ngăn phòng còn có thể ứng dụng để xây vách mặt dựng. Nhiều công trình ở các thành phố lớn hiện nay đều đang sử dụng vách ngăn nhôm kính Xingfa 65. Vì nó phù hợp với không gian chật hẹp, các công trình san sát nhau như ở những thành phố lớn.

Ưu điểm của nhôm Xingfa hệ 65

Hiệu quả kinh tế cao, cách âm và cách nhiệt tốt
Hiệu quả kinh tế cao, cách âm và cách nhiệt tốt

Xingfa 65 được dùng làm vách ngăn nhôm kính bởi sở hữu các ưu điểm sau đây:

  • Khả năng kín khí, kín nước: Vách ngăn nhôm kính Xingfa 65 có ống dẫn nước hướng ra ngoài. Từ đó hạn chế vấn đề nước chảy vào trong. Độ kín tuyệt đối của nhôm đảm bảo không khí không lọt ra ngoài hoặc vào trong tiết kiệm điện tốt. 
  • Cách âm, cách nhiệt hiệu quả: Cửa và vách đều cấu tạo bằng thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa. Cấu trúc thì chia thành nhiều khoang trống kèm phụ kiện kim khí và hệ gioăng. Vì vậy vách ngăn có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. 
  • Khả năng chịu áp lực gió cao: Vách ngăn nhôm kính Xingfa 65 có thanh giật chống giật. Từ đó cản được vấn đề gió đập mạnh. Khả năng chịu áp lực gió tăng đến 1.600 pascal đảm bảo an toàn.
  • Hiệu quả kinh tế cao: Thanh nhôm được tạo từ công nghệ tiên tiến hàng đầu, đảm bảo độ bền cao. Vì vậy dù trong môi trường khắc nghiệt, nắng mưa thất thường thì cũng không lo hư hỏng. Từ đó tiết kiệm kha khá khoản phí sửa chữa, thay mới. 
  • An toàn, thuận tiện: Khối lượng nhôm nhẹ giảm bớt tải trọng công trình. Ngoài ra đa dạng kiểu dáng, kích thước thích hợp với rất nhiều công trình. Độ chắc chắn cao đảm bảo an toàn cho các công trình. Riêng nhà ở thì càng tiện lợi bởi vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

Xingfa hệ 65 được dùng riêng để làm vách ngăn nhôm kính vì sở hữu nhiều ưu điểm. Cụ thể như hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo an toàn công trình, cách nhiệt và cách âm tốt. Đặc biệt phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày càng khan hiếm không gian sống, làm việc rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.