Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhôm hệ Xingfa

Nhôm hệ Xingfa hiện nằm trong nhóm 4 loại nhôm chất lượng đứng đầu thế giới. Tại Việt Nam nhôm Xingfa cũng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng cao cấp. Vậy nhôm Xingfa là gì? Những yếu tố nào ảnh hưởng giá nhôm hệ Xingfa?

Cửa nhôm hệ Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa ngày càng xuất hiện trong nhiều công trình cao cấp
Cửa nhôm Xingfa ngày càng xuất hiện trong nhiều công trình cao cấp

Nhôm Xingfa là chất liệu quen thuộc được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cửa nhôm kính cao cấp. Xuất xứ nhôm Xingfa từ Quảng Đông – Trung Quốc bắt đầu từ năm 1984. Hiện nhôm hệ Xingfa đang là 1 trong những dòng cửa nhôm kính được ưa chuộng hàng đầu. Chính vì vậy sẽ dễ dàng bắt gặp cửa nhôm kính Xingfa trong các thiết kế xây dựng, công trình thi công. 

Những mẫu cửa nhôm hệ Xingfa không chỉ có tính ứng dụng mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho công trình. Độ bền cao đảm bảo chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Ngoài ra nhôm có tính năng cách âm, cách nhiệt siêu tốt. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu người dùng. Thao tác đóng mở cửa nhẹ gọn, quá trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. 

Hiện nhôm hệ Xingfa chia thành 3 hệ chính:

  • Nhôm Xingfa hệ 55.
  • Nhôm Xingfa hệ 65.
  • Nhôm Xingfa hệ 93.

Mặc dù có 3 hệ nhưng nhôm Xingfa đều có ưu điểm chung là cấu trúc bền vững, khả năng cách nhiệt cao. Màu sắc đa dạng, độ bền cao hơn các vật liệu thông thường. Ngoài ra đảm bảo an toàn cho các công trình còn có công dụng bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Những yếu tố ảnh hưởng giá nhôm hệ Xingfa

Giá nhôm Xingfa phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá nhôm Xingfa phụ thuộc nhiều yếu tố

Cửa nhôm hệ Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Giá nhôm hệ Xingfa sẽ tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể gồm:

  • Quy cách mở cửa.
  • Kích thước.
  • Nhân công.
  • Màu sắc.
  • Phụ kiện cửa.
  • Loại kính sử dụng.
  • Địa chỉ công trình. 

Quy cách mở cửa

Hiện nay cửa nhôm hệ Xingfa có khá nhiều loại: hệ 55, 65, 93…. Các hệ này sẽ phù hợp với đa dạng quy cách mở cửa (mở hất, mở quay, xếp trượt, xếp gấp….). Giá nhôm hệ Xingfa sẽ tuỳ thuộc vào từng quy cách mở cửa. 

Màu sắc cửa nhôm hệ Xingfa

Giá nhôm hệ Xingfa sẽ có sự dao động tuỳ vào từng màu sắc cửa. Cụ thể những mẫu cửa nhôm hệ Xingfa có gam màu cơ bản (nâu, đen, ghi, trắng) sẽ giá thấp hơn. Trong khi cửa có màu vân gỗ, hoạ tiết nổi bật giá thành sẽ tăng hơn khoảng 7% – 10%. 

Kích thước cửa nhôm hệ Xingfa

Kích thước nhôm Xingfa cũng ảnh hưởng giá thành
Kích thước nhôm Xingfa cũng ảnh hưởng giá thành

Kích thước cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhôm hệ Xingfa. Vì vậy các đơn vị thường sẽ báo giá dựa trên kích thước cửa nhôm thực tế. Trong đó cửa nhôm có kích thước nhỏ giá sẽ cao và ngược lại. Bên cạnh đó độ dày cửa cũng ảnh hưởng đến giá thành. Đối với những cửa có cấu tạo phức tạp thì quá trình gia công lại cao hơn.

Loại kính lắp đặt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại kính lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa. Cụ thể như kính cường lực, kính hộp, kính dán an toàn…. Trong đó kính cường lực đang được dùng khá phổ biến nhưng giá thành không rẻ. Đối với những ai muốn tìm kính cửa nhôm giá rẻ, chất lượng, độ bền cao thì nên chọn kính an toàn và kính hộp. 

Phụ kiện cửa nhôm hệ Xingfa

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá nhôm hệ Xingfa đó chính là phụ kiện kèm theo. Những vật tư phụ như keo, vít inox chất lượng cao hay thấp cũng ảnh hưởng giá thành. 

Địa chỉ công trình, giá nhân công

Việc giá nhôm hệ Xingfa như thế nào sẽ còn tùy thuộc địa chỉ công trình và chất lượng nhân công. Nhân công chất lượng cao, tay nghề giỏi giàu kinh nghiệm thì giá thành sẽ cao hơn. 

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giá nhôm hệ Xingfa. Nhiều yếu tố như màu sắc, kích thước, loại kính lắp đặt hay quy cách mở cửa, phụ kiện… Nếu muốn tìm hiểu bảng giá nhôm Xingfa chi tiết liên hệ ngay với Nhôm kính Vũng Tàu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.