Giá cửa nhôm Xingfa 1 cánh bao nhiêu? Yếu tố tác động giá sản phẩm

Cửa 1 cánh nhôm Xingfa đang là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay bởi mẫu mã đẹp, tiện dụng, độ bền cao,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá cửa nhôm Xingfa 1 cánh bao nhiêu cùng những yếu tố có tác động đến chi phí sản phẩm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về báo giá của cửa nhôm Xingfa 1 cánh qua bài viết sau đây.

Giá cửa nhôm Xingfa 1 cánh bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá cửa nhôm Xingfa rất đa dạng và không có con số cụ thể. Bạn phải liên hệ trực tiếp với Nhôm Kính Vũng Tàu để được tư vấn báo giá chi tiết dựa theo kích thước cửa nhôm, phụ kiện lựa chọn,… 

Đơn vị thi công sẽ dựa vào kết quả khảo sát thực tế vị trí lắp đặt cửa nhôm Xingfa để xây dựng báo giá chính xác. Bên cạnh đó, cơ sở phân phối còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả hợp lý. 

Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà để xác định giá cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh
Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà để xác định giá cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh

Những yếu tố tác động đến giá cửa nhôm Xingfa 1 cánh

Mức giá của cửa nhôm Xingfa 1 cánh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, mẫu mã, các phụ kiện kèm theo,…. Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa Xingfa 1 cánh gồm:

Các phụ kiện kèm theo

Yếu tố này có tác động trực tiếp đến giá thành của cửa nhôm Xingfa. Một số sản phẩm có kèm theo bộ keo bọt, keo ép góc, hệ gioăng kép cao su,… nên mức giá cũng cao hơn khi chỉ mua bộ cửa không có phụ kiện. Những bộ cửa càng nhiều phụ kiện kèm theo thì chi phí càng tăng.

Quy cách mở cửa

Các hệ cơ bản của cửa nhôm Xingfa gồm 55, 63, 65, 93,… phù hợp với nhiều cách mở cửa khác nhau như mở quay, mở hất, xếp gấp,… Dựa vào cách mở cửa mà nhà sản xuất cũng có nhiều quy định về khung giá riêng. Bạn cần nêu rõ yêu cầu sử dụng của mình để cơ sở phân phối cửa Xingfa đưa ra tư vấn phù hợp.

Quy cách mở của cửa cũng là yếu tố tác động đến chi phí sản phẩm
Quy cách mở của cửa cũng là yếu tố tác động đến chi phí sản phẩm

Màu sắc của cửa nhôm Xingfa

Mức giá của cửa nhôm 1 cánh Xingfa cũng chịu ảnh hưởng của màu sắc sản phẩm. Những tông màu cơ bản thường có giá ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn các dòng cửa màu vân gỗ thì giá sẽ cao hơn khoảng 7 – 10%.

Chất liệu kính sử dụng

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của từng không gian mà bạn có thể chọn các loại kính hộp, kính cường lực,… Từng loại kính được quy định riêng một mức giá khác nhau. Bạn nên căn cứ vào phong cách kiến trúc của không gian và điều kiện tài chính của bản thân để đưa ra lựa chọn loại kính thích hợp.

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 1 cánh

Báo giá của sản phẩm cũng dựa theo kích thước thực tế mà bạn đã lựa chọn. Những loại cửa có kích thước lớn, cấu trúc phức tạp thường tốn nhiều thời gian gia công nên giá thành cũng cao hơn. Ngược lại, cửa có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản thì giá cả rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Kích thước cửa nhôm Xingfa 1 cánh tác động đến giá thành
Kích thước cửa nhôm Xingfa 1 cánh tác động đến giá thành

Chi phí nhân công thực hiện

Ngoài những yếu tố đã kể trên thì chi phí nhân công cũng tác động đến giá cửa nhôm Xingfa. Đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, đào tạo bài bản sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt hơn, độ bền vượt trội. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về giá cửa nhôm Xingfa 1 cánh mà bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mức giá của cửa Xingfa, hãy liên hệ ngay Nhôm Kính Vũng Tàu để được tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.