Cập nhật báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông mới nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng nhôm các loại khác nhau với sự đa dạng về giá bán. Trong đó nhôm Xingfa Quảng Đông là dòng sản phẩm có chất lượng cao, được đông đảo người dùng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi cập nhật báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông mới nhất ngay sau đây.

Đôi nét về nhôm Xingfa Quảng Đông

Nhôm Xingfa Quảng Đông là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Trên sản phẩm chính hãng sẽ được dán mác tem ghi chữ Xingfa. Độ dày của nhôm từ 1.4mm – 22mm tùy vào hệ 55, 65 hoặc 95. Nhôm Xingfa có một số màu khác nhau như màu sẫm ghi, màu nâu sần có anh kim, màu trắng và màu đen tuyền…

Nhôm Xingfa Quảng Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền dài lâu nên được người dùng rất ưa chuộng. Hiện nay dòng sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng ở Việt Nam.

Nhôm Xingfa Quảng Đông có nhiều loại khác nhau
Nhôm Xingfa Quảng Đông có nhiều loại khác nhau

Báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông mới nhất

Nhôm Xingfa Quảng Đông ở thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều phân khúc giá khác nhau, tùy theo độ dày của nhôm và hệ nhôm. Cụ thể:

  • Đối với nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu hệ 93 – 2001 độ dày 2mm với các màu nâu đỏ, trắng sứ sẽ có giá khoảng 1,9 triệu đồng/m2.
  • Đối với nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu hệ 55, độ dày 1.4mm với các màu nâu đỏ, trắng sứ, giá bán cũng khoảng 1,9 triệu đồng/ m2.
  • Đối với nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu hệ 55, độ dày 2mm với các màu nâu đỏ, trắng sứ, giá bán khoảng 2,2 triệu đồng/ m2.

Như vậy nhìn chung mức giá nhôm Xingfa Quảng Đông dao động ở trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng/m2. Giá bán chính xác còn phụ thuộc vào thời điểm mua hàng, chính sách về giá của đơn vị cung cấp, số lượng hàng mua… Vì vậy để cập nhật bảng giá nhôm Xingfa Quảng Đông chuẩn nhất, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. 

Báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu mới nhất
Báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu mới nhất

Địa chỉ cung cấp nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng

Nhôm Xingfa Quảng Đông là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần liên hệ với địa chỉ bán hàng uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó, Công ty Nhôm kính Vũng Tàu chính là điểm đến uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đa dạng các sản phẩm nhôm kính với chất lượng tốt để phục vụ khách hàng. 

Trong đó nhôm Xingfa Quảng Đông được Công ty nhập khẩu trực tiếp và cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Tất cả các mặt hàng tại Nhôm Kính Vũng Tàu đều đảm bảo về chất lượng, làm hài lòng tất cả khách hàng. Đặc biệt giá bán sản phẩm tại đây vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Lựa chọn Công ty Nhôm Kính Vũng Tàu sẽ giúp bạn tối ưu hóa được lợi ích về kinh tế.

 Công ty Nhôm Kính Vũng Tàu phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Công ty Nhôm Kính Vũng Tàu phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Công ty Nhôm Kính Vũng Tàu không chỉ cung cấp nhôm Xingfa mà còn có cả dịch vụ thiết kế, thi công tất cả các sản phẩm nhôm kính. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá thanh nhôm Xingfa Quảng Đông hay báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông… chỉ cần liên hệ với Công ty sẽ được tư vấn nhanh chóng, chi tiết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông mới nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cập nhật giá bán tại thời điểm cụ thể, hãy liên hệ ngay với Công ty Nhôm kính Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.