Bảng báo giá thanh nhôm Xingfa chi tiết nhất

Các thanh nhôm Xingfa hiện nay được sử dụng khá nhiều. Chính vì thế, mà nhiều khách hàng cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu bảng báo giá thanh nhôm Xingfa để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu như bạn quan tâm, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn phân loại thanh nhôm Xingfa

Trước khi tìm hiểu về bảng báo giá thanh nhôm Xingfa thì bạn cũng dành ra một chút thời gian để phân loại những thanh nhôm này. Hiện nay, để phân loại thanh nhôm thì sẽ dựa vào hệ nhôm Xingfa và màu sắc của nó. Cụ thể.

Hướng dẫn phân loại các thanh nhôm Xingfa.
Hướng dẫn phân loại các thanh nhôm Xingfa.

Hệ nhôm Xingfa

Thanh nhôm Xingfa hiện nay được chia ra làm 5 hệ khác nhau. Mỗi hẹ sẽ có những kỹ thuật hoặc được sử dụng để làm một loại cửa riêng.

  • Nhôm Xingfa hệ 55: Với hệ nhôm này nó có thiết kế hình vuông. Bốn cạnh của thanh nhôm đều có độ rộng bề mặt là 55mm, độ dày của thanh nhôm sẽ từ 1.4mm đến 2mm. Thanh nhôm Xingfa hệ 55 hiện nay được sử dụng để thiết kế những loại cửa như: cửa mở quay, cửa sổ mở quay hoặc là cửa sổ mở hất.
  • Nhôm Xingfa hệ 63: Với những thanh nhôm Xingfa hệ 63 thì nó sẽ có độ rộng bề mặt là 63mm. Độ dày của thanh nhôm sẽ từ 2.5mm đến 3.5mm. Khi sử dụng thanh nhôm này thì nó chỉ có thể sản xuất ra mẫu cửa xếp trượt.
  • Nhôm Xingfa hệ 65: Khi sử dụng nhôm Xingfa hệ 65 thì nó sẽ có chiều rộng bề mặt là 65mm và độ dày của thanh nhôm sẽ từ 2.5mm đến 3.5mm. Thông thường, những thanh nhôm này sẽ được sử dụng để làm khung vách mặt dựng hoặc vách ngăn.
  • Nhôm Xingfa hệ 93: Thanh nhôm Xingfa hệ 93 sẽ có độ rộng bề mặt là 93mm. Ngoài ra, nó cũng có độ dày từ 1.8mm đến 2mm. Hiện nay, thanh nhôm hệ 93 thường được sử dụng cho các mẫu cửa đi và cửa sổ mở trượt.

Màu sắc thanh nhôm Xingfa

Hiện nay, nhà sản xuất thanh nhôm Xingfa chính hãng đưa ra 5 màu sắc chính đó là: 

  • Thanh nhôm Xingfa màu ghi xám
  • Thanh nhôm Xingfa màu nâu café
  • Thanh nhôm Xingfa màu trắng sữa
  • Thanh nhôm Xingfa màu đen
  • Thanh nhôm Xingfa màu vân gỗ

Điểm cộng của những thanh nhôm Xingfa đó chính là được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt là công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp. Từ đó, thanh nhôm Xingfa khi sử dụng có độ bền cao, độ bền màu khá tốt, có màu sắc chân thực, sáng đẹp. 

Bảng báo giá thanh nhôm Xingfa hiện nay

Nhiều khách hàng khá quan tâm đến bảng giá của thanh nhôm Xingfa hiện nay như thế nào? Có đắt hay không? Như chia sẻ ở trên, thanh nhôm Xingfa được chia ra thành nhiều hệ khác nhau. Tuy nhiên, giá bán của các hệ nhôm này không khác biệt với nhau. Giá bán của chúng sẽ được quyết định bởi màu sắc.

Bảng báo giá thanh nhôm Xingfa mới nhất.
Bảng báo giá thanh nhôm Xingfa mới nhất.

Hiện nay, thì tại các đơn vị bán thanh nhôm Xingfa, mức giá bán của những thanh nhôm Xingfa có màu vân gỗ luôn sẽ được bán với mức giá cao hơn so với những thanh nhôm có màu sắc khác. Mức giá chênh lệch của chúng sẽ rơi vào khoảng hơn 10%.

Để giúp bạn có được cho mình câu trả lời chi tiết nhất, hãy cùng Nhôm kính Vũng Tàu theo dõi bảng giá dưới đây.

STT

Loại

Giá

1 Giá thanh nhôm Xingfa màu vân gỗ 210.000
2 Giá thanh nhôm Xingfa sơn tĩnh điện (trắng, đen, ghi, xám) 185.000

Như vậy, giá thanh nhôm Xingfa chỉ khoảng từ 185.000 đến 200.000đ. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất cửa thì mức giá cửa nhôm Xingfa sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài ra, chi phí vận chuyển của từng khu vực cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán của những thanh nhôm này. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua thanh nhôm Xingfa sử dụng, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn bảng báo giá thanh nhôm Xingfa chi tiết nhất. Bạn hãy truy cập vào https://khoavantayvungtau.com/ để có thể tìm mua được những sản phẩm ưng ý, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.